#232: Hoa đẹp tặng mình

Cóp từ fb của bé Nguyên.

Đang ngồi sửa lại audio hôm bữa conference (cười gần chết).  Thực ra là số đang đen như cún nên là mọi người có tưởng tượng nổi là mất tiêu không thu được tí chút nào không? Mà hôm đó thì vui không chịu được, ai cũng sợ tớ bắn bỏ nên có mặt đầy đủ, có cả nhạc đánh live hát live (0 một ai được hát lips hết nhé). Vậy mà đùng phát hồi sau kiểm tra lại mất sạch, mà nó vẫn ghi là record, nhưng nghe lại chỉ thấy tiếng im lặng của bầy cừu.

Thế mà không ngờ cuối năm lại có chút đo đỏ – mặc dù chị Sol không tham gia từ đầu nhưng tham gia phần lớn thời gian, mà máy chị ấy lại cứ tự động thu lại hội thoại, mỗi tội đang nói dở lại bị out nên mất lỗ chỗ, nhưng khi chị ấy nói thì như vớ được cọc. Tiếc là mất mất tiết mục bé Bông của chị Moon hát Happy birthday (3 tuổi mà hát đúng nhạc tới rợn gai ốc), thôi chị Moon lôi bé ra thu lại dùm em cái!!!!!

Trong lúc chờ edit audio và nghe tường thuật – mọi người ngắm một tài năng nhiếp ảnh nhé nhé!!!!

Cái này là trên fb – xem ảnh to và đẹp bé í làm tặng tớ ở đây nè (trong đấy có nhìu ảnh tặng tớ hơn, hehe):

http://www.flickr.com/photos/kitotoro/

(Vào đề – Chắc bé sáng tác trong lúc vui đùa conference).

Chúc mừng sinh nhật chị Kin yêu quý!

Đã 2 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên gặp chị, chị đã đem đến cho em những nụ cười sảng khoái nhất qua những câu chuyện kể, cái cách kể chuyện hấp dẫn ấy ko ai có thể bắt chước được ấy, và tâm hồn chị cũng đặc biệt và thú vị hihih… chả trách mà chị có nhiều bạn bè yêu mến đến thế, mà trong đó ko thể thiếu em nhá :”).
Và trong vô vàn những điều đặc biệt chị đem tới thì món quà ấn tượng đầu tiên cho em là entry “Thư gửi Kitotoro” từ thời Y360. E đã vô cùng xúc động và hạnh phúc khi đọc từng chữ từng lời ngọt ngào trong đó, và chị có nhớ ko? Chị đã gọi em là 1 Lavender thứ 2 của chị, đó là 1 điều tự hào của em, vì em luôn mong có thể chia sẻ mọi buồn vui với chị, vẫn mãi yêu chị như vốn dĩ nó thế. Em cảm ơn chị vì đã yêu mến em, đã dành tình cảm đặc biệt đó cho em nhé!

Hôm nay là 1 ngày đặc biệt, vì cách đây 28 năm, à ko cách đây 18 năm của lần thứ 10, giọng hét thánh thót của bé Hà Kin ra đời. Không biết giọng khóc ấy có Hà… kinh ko nhỉ? ^^ nhưng đến thời điểm này thì giọng hát của bé rất hay và truyền cảm nhé, vì vậy mọi người rất mong được nghe bé thể hiện nhiều hơn đó hehe… (Hihih hum nay là ngày vui nên chị cứ tha thứ cho mọi lời nói của em nhé ^^)

Thôi thì tới đây em mời chị ngắm nhìn 1 bãi hoa Lavender nho nhỏ mà e chụp nhân chuyến đi Bắc Kinh vừa rồi. Em chúc chị luôn tràn đầy sức khỏe và tiền bạc để đi đây đi đó nhiều hơn, những cánh hoa tím đem đến những điều may mắn nhất cho chị, sự lãng mạn trong tinh yêu, ánh sáng tươi rói cho tình bạn và bãi hoa xinh xắn này sẽ đem đến sự bình yên trong tâm hồn chị. Chị hãy hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất nhé, những điều đỏ nhất nhé. E vẫn mãi yêu chị! 😡

Happy birthday to You, my dear Hakin! :X

|28-12-2009|

Happy birthday to You, my dear Hakin! :X

|28-12-2009|

Happy birthday to You, my dear Hakin! :X

|28-12-2009|

Happy birthday to You, my dear Hakin! :X

|28-12-2009|

4 Comments

 1. Ms Moon December 31, 2009 at 3:00 am

  Hiiii!Ukie!chị sẽ thu lại vụ bé Bông hát chúc mừng sinh nhật em nhé!

  Reply
 2. Ha Anh December 31, 2009 at 2:25 pm

  Ua, Be Bong cua chi Moon # be Bong cua chi Thuy Bong? vay la co nhung 2 be Bong ah? Yeu qua. hay la chi Thuy = Moon a.?
  Anyway, hom nay 31 roi, em chuc chi Kin buoc sang 2010 se gap dc nhung may man ma thanh cong tron trinh nhu so 10 nhe!! Love u!

  Reply
 3. An O Mai December 31, 2009 at 7:27 pm

  @haanh: có 2 bé Bông em àh!

  @Nấm lùn: Chị đã chạy trối chết về thu cho em rồi nha!

  Reply
 4. Nie January 1, 2010 at 2:46 pm

  ôi trời.. sao mà may mắn thế! e đọc thấy cũng mừng quá trời nè, vậy là chị iu hết buồn rùi hen! E chúc chị năm mới lại cứ hồng hào và đỏ thắm mãi nhé (:

  Reply

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *